Băng quảng cáo
Băng quảng cáo
Những trường hợp cần đến các tấm lòng hảo tâm
Bố đi đâu mà mãi không về hả mẹ?
11:34, 28/11/2012
 
30 tuổi, chị Hợi đã trở thành người góa bụa, một mình nuôi 3 đứa con thơ dại, bệnh tật
Khi mấy đứa con ngây thơ giương đôi mắt tròn xoe hỏi vậy, chị chỉ biết nín lặng, nuốt nước mắt vào trong lòng. Nhìn đứa con đầu bại não nằm một chỗ, trân trân nhìn lên mái nhà lòng chị như xát muối.

Cảnh khốn cùng của cô giáo làng mang bệnh hiểm nghèo
12:49, 09/11/2012
Cô giáo làng đang rất cần sự chia sẻ để tiếp tục chiến đấu với bệnh tật– Vẫn là đôi mắt trìu mến và giọng nói nhẹ nhàng đã dìu dắt bao thế hệ học trò, nhưng căn bệnh ung thư khiến cô Nhung trở nên tiều tụy. Nỗi thèm khát được trở lại bục giảng và tận tay chăm sóc hai đứa con thơ của cô đang xa dần.

Đắng lòng trước bé 8 tháng tuổi người H'Mông bị tim bẩm sinh
11:40, 08/11/2012
Nhìn con khóc cả hai vợ chồng trong lòng như có lửa đốt nhưng bất lực không biết làm gì- Đứa trẻ yếu ớt, đôi môi thâm tím, cả ngày em chỉ gục lên vai mẹ lặng im. Giấy hẹn mổ cho con bác sĩ đã đưa rồi nhưng không tiền anh chị trực bế con về mà trong lòng không nỡ bởi trở về nhà là đồng nghĩa với việc nhận án tử cho con

Nước mắt buông xuôi của người đàn bà mắc bệnh hiểm nghèo
09:13, 07/11/2012
Chị Nguyễn Thị Thắm đau đớn, tuyệt vọng trên giường bệnh và mong được… chết - Chị Thắm ngồi héo rũ bên giường bệnh, tiếng thều thào bởi cơn đau của bệnh ung thư hạch như muốn xé toang lồng ngực lép kẹp, thi thoảng lại rung lên bần bật để ghìm nén cơn đau.

“Tôi mong có một cái chân giả để đỡ đần vợ con”
08:47, 03/11/2012
Căn bệnh tiểu đường đã cướp đi đôi chân và đang tấn công đôi mắt anh Vinh
- Đôi mắt mờ đục và đôi chân không còn lành lặn, anh Trần Đình Vinh nằm trên nền nhà ru đứa con gái thơ dại đang đói lòng. Ở độ tuổi 45, anh đã bị bệnh tiểu đường giai đoạn cuối.

Đắng lòng mẹ góa phụ nuôi 3 con tật nguyền
14:53, 28/10/2012
Ba đứa con tật nguyền của bà Phạm Thị Vinh nằm một chỗ trên giường từ khi sinh ra cho đến nay.
- Chồng mất sớm, để lại cho bà 3 đứa con vô thức tật nguyền bẩm sinh chẳng nói chẳng rằng, lại lo cho một con trai đang theo học cao đẳng tại Huế, gia cảnh quá éo le mà hôm gặp chúng tôi hai hàng nước mắt của bà chảy ròng trên má.

Nỗi lòng người cha xin cho con về… chết
03:07, 28/10/2012
Nỗi lòng người cha xin cho con về… chết– Đã mổ tim hơn 1 tháng, chỉ cần điều trị thêm mươi mười lăm ngày nữa là chàng trai đó có cơ hội sống. Nhưng đến lúc này, gia đình bệnh nhân đã kiệt quệ, không còn xoay sở được một đồng, một cắc bạc, cùng đường đành xin cho con về… để chết.

“Con chết thì thôi, mẹ đừng đưa con đi viện nữa vì tốn tiền lắm”
11:23, 25/10/2012
“Con chết thì thôi, mẹ đừng đưa con đi viện nữa vì tốn tiền lắm”“Con không muốn đi bệnh viện nữa, đi viện về con mệt lắm. Con muốn ở nhà đi học với bạn bè, nếu lỡ con chết mẹ cứ chôn con ở sau nhà!”. Lời chia sẻ của cậu học sinh lớp 6 bị bệnh tim bẩm sinh khiến người mẹ nghèo không đứng vững!

Các bài viết tiếp theo...
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp > Cuối >>

Trang 4 / 70